Giới Thiệu Công Ty

Tổng Quát

Phương Châm Hoạt Động

  • Làm việc và tư vấn khách hàng với tinh thần chuyên nghiệp
  • SOS (Simple – Open – Speedy / Đơn giản – Cởi mở – Nhanh chóng)
  • SOKURESU – YOROKONDE (Vui vẻ phản ứng, trả lời ngay)
  • Không ngừng KAIZEN (Đề xuất ý kiến cải thiện) để Công ty ngày càng phát triển
  • Thường xuyên tiến hành HO – REN – SO (Báo cáo – Liên lạc – Thảo luận)
  • Think straight, Talk straight (Thẳng thắn trao đổi những điều mình suy nghĩ)

Giới Thiệu Về Công Ty

Năm 2003, bằng tầm nhìn chiến lược về một thị trường kinh doanh đầy hứa hẹn, Ông Yusuke Kaburagi, hợp tác với những sinh viên Việt Nam mới ra trường đầy nhiệt huyết, đã cùng nhau lên kế hoạch về một Công ty tư vấn, và sau đó Công ty TNHH I-GLOCAL, với 100% vốn Nhật Bản đã được thành lập và đi vào hoạt động.

I-GLOCAL là thành viên của Crowe Horwath International Group – đứng thứ 9 trong lĩnh vực kế toán toàn cầu và thứ 5 của khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Sau hơn 10 năm phát triển, I-GLOCAL vô cùng tự hào khi trở thành Công ty chuyên nghiệp, giữ vị trí cao trong lĩnh vực tư vấn Đầu tư, Lao động, Kế toán thuế, và là lựa chọn hàng đầu cho những doanh nghiệp Nhật hoạt động tại Việt Nam.

Quy Mô Tập Đoàn I-Glocal

Tập đoàn I-GLOCAL, hiện có mặt tại Nhật Bản, TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng và Campuchia với đội ngũ nhân viên gồm hơn 230 bạn trẻ (9 người Nhật, 221 người Việt) tự tin năng động, khát khao cơ hội thử thách và rèn luyện.

sodotochuc

essay writer service

Đội Ngũ Nhân Viên

Khác với phần lớn các công ty tư vấn Nhật Bản đều giao trọng trách quản lý cho nhân viên người Nhật, thì I-GLOCAL trong 10 năm qua, đã đào tạo được nhiều nhân viên quản lý nòng cốt người Việt xuất sắc. Đội ngũ lãnh đạo này đang đi đầu trong mọi công việc, đã và đang nỗ lực hết mình dưới sự hỗ trợ của chuyên gia người Nhật.

I-GLOCAL-staff

I-GLOCAL luôn tập trung đào tạo và hướng dẫn cho những nhân viên mới của Công ty trở thành người trực tiếp làm việc và tư vấn khách hàng, với sự hỗ trợ kịp thời từ phía các trưởng nhóm và ban quản lý cấp cao. Do đó, Công ty đã xây dựng nhiều chương trình đào tạo kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm cho nhân viên mới, đặc biệt là sinh viên mới ra trường.

Công ty có số lượng khách hàng chiếm hơn 30% trong tổng số doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam. Nay, với quy mô hoạt động ngày càng lớn, số lượng khách hàng không ngừng tăng lên, I-GLOCAL luôn hoan nghênh chào đón những nhân tài mong muốn gia nhập Công ty, cùng làm việc hăng say, cùng cống hiến và cùng đoàn kết, chia sẻ, vui chơi như một đại gia đình.

The Personal Statement is one of the most crucial parts of applying for college entrance

It is a great opportunity to write about your ideas and ambitions for your self, your own future and where you hope to go in life. Every high school student should at least take this seriously. Here are a Couple of things that will termpapersworld.com/ help you create a personal statement that will stand out and Provide you the maximum benefit: