Giới Thiệu Công Ty

Triết Lý

Ý Nghĩa Tên Gọi I-Glocal

Hướng đến một tương lai phát triển bền lâu và chắc chắn, các nhà quản trị đã đặt cho Công ty một tên gọi – thương hiệu gửi gắm nhiều thông điệp sâu sắc: I-GLOCAL.

Tên gọi I-GLOCAL tạo được điểm nhấn ở hai khía cạnh, chữ cái “I” đầu tiên và “GLOCAL”.


3 tầng ý nghĩa của chữ cái “I”

  • “Indochina” ( Đông Dương) , bao gồm 3 quốc gia Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia; là thị trường kinh doanh mà I-GLOCAL tập trung xây dựng những chi nhánh, tạo nên một hệ thống I-GLOCAl vững mạnh.
  • “Incubate”, hãy ấp ủ những nguyện vọng, lý tưởng và cố gắng không ngừng để hiện thực hóa giấc mơ
  • “Independent”, toàn thể nhân viên I-GLOCAL luôn phấn đấu làm việc một cách độc lập, tự tin đón nhận những thử thách mới.


Glocal = Global + Local

trietly_img011GLOCAL thể hiện phương châm “Think Globally, Act Locally” – phương châm tạo nên thế mạnh cho Công ty trong nhiều năm hoạt động. Chính những nhân viên bản xứ hăng say, nhiệt tình, này đã giúp Công ty trở thành một cầu nối đáng tin cậy, tư vấn những khách hàng Nhật Bản tiếp cận và tuân thủ những quy định, luật pháp Việt Nam, sẵn sàng đáp ứng vượt trên mong đợi của khách hàng về chất lượng dịch vụ, kiến thức chuyên môn của các tư vấn viên và thái độ tư vấn “omotenashi” (theo phong cách dịch vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình của Nhật)

essaymoment

Đó chính là ý nghĩa của I-GLOCAL. Trong hiện tại và tương lai, Công ty sẽ càng cố gắng hơn nữa để nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng kinh doanh, gia tăng số lượng khách hàng, trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn.