Giới Thiệu Công Ty

Cảm Nghĩ Của Nhân Viên

ykiennhanvien_img01

Vào thời điểm tôi mới vào công ty thì số lượng nhân viên rất ít, nhưng qua 10 năm thì số lượng nhân viên đã tăng lên rất nhiều, số lượng khách hàng cũng vậy. Hiện tại, dịch vụ của công ty ngày càng trở nên đa dạng và phong phú.
Chị Võ Thị Nguyên Linh – Trưởng phòng tư vấn Kế toán – Thuế


Sau một thời gian tìm hiểu thì mình quyết định nộp đơn vào Công ty , nguyên nhân thứ nhất là mình hứng thú với các mảng dịch vụ của Công ty cung cấp, nguyên nhân thứ hai là những cơ hội mình được vận dụng và phát triển thêm tiếng Nhật mà mình đã học. Nguyên nhân trọng yếu khiến mình quyết định chọn I-GLOCAL mà không phải Công ty khác là quy trình tuyển dụng vô cùng nhanh chóng.
Chị Nguyễn Thị Thu Vân – Nhân viên tư vấn cao cấp tư vấn Kế toán – Thuế

ykiennhanvien_img01


ykiennhanvien_img01

Đối với quan điểm của tôi, I-GLOCAL là ngôi trường Đại học mà tại đó tôi vừa có cơ hội làm việc, có thu nhập đồng thời cũng vừa có cơ hội để tiếp xúc với nhiều khách hàng để tích lũy kinh nghiệm, học hỏi thêm các kỹ năng, kiến thức để phục vụ cho các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn của mình
Anh Trần Công Hưng – Nhân viên cao cấp tư vấn Kế Toán – Thuế


Nói đến I-GLOCAl, mình rất thích I-GLOCAL, thứ nhất là về các bạn đồng nghiệp, thứ hai là về cơ hội phát triển và thứ ba là về cảm giác của mình.Hằng ngày đến Công ty cảm giác rất vui, và mỗi khi đi gặp khách hàng, trở về Công ty, mình cảm nhận niềm vui như được trở về ngôi nhà yêu mến.
Chị Ngô Hồng Nhung – Nhân viên tư vấn đầu tư

ykiennhanvien_img01

Write My Paper supplies only premium quality, initial academic study newspapers, custom made academic papers, term papers and essays to university

If you require help in your educational documents, there is not a thing better than this site as they give assistance for many of your writing needs. If you really don’t find your reply with this website you should e mail or live help me write my paper conversation and obtain fast replies to all your issues. This site delivers a whole assortment of solutions for many degrees of students and is devoted to delivering only academic content that is original.