ĐỐI TÁC
   Tiếp tục kế thừa bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong 5 lĩnh vực chính, là tư vấn doanh nghiệp, thiết kế đa phương tiện .., tổ chức các buổi hội thảo, đào tạo; tư vấn đầu tư và xúc tiến đầu tư tại Việt Nam của công ty Value Create Nhật Bản, công ty Value Create Việt Nam chính thức được thành lập năm 2013, tiếp tục duy trì sứ mệnh “Tạo ra giá trị” cho Quý Doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam, Với nhu cầu ngày càng mở rộng của Quý Khách hàng, hiện nay công ty chúng tôi có chi nhánh tại 3 thành phố lớn Hồ Chí Minh, Hà Nội và Bình Dương. Cùng với đội ngũ Diễn giả có nhiều năm kinh nghiệm sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản / Doanh nghiệp Nhật, Quý Khách hàng sẽ có cơ hội nâng cao kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng làm việc hiệu quả, đồng thời, nâng cao chuyên môn – nghiệp vụ và học hỏi được các kinh nghiệm chia sẻ thực tế từ các Doanh nghiệp tham dự hội thảo.

VALUE CREATE - Cung Cấp Hội Thảo Mang Tính Thực Tiễn Cao

Ngoài việc cung cấp những kiến thức-kỹ năng cơ bản, chúng tôi còn chia sẻ, đào sâu những kinh nghiệm thực tế, giúp các Doanh nghiệp có thể áp dụng ngay vào trong công việc của mình.

VALUE CREATE - Cầu Nối Văn Hoá Doanh Nghiệp

Các hội thảo, diễn đàn của Value Create là địa điểm lý tưởng để giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với các doanh nghiệp khác (trong đó có gần 200 doanh nghiệp từ Nhật Bản).

VALUE CREATE - Luôn Sáng Tạo Ra Những Giá Trị Mới

Với sứ mệnh “Sáng tạo Giá trị”, chúng tôi không ngừng tìm tòi, học hỏi và cung cấp các dịch vụ có giá trị gia tăng cao đến Quý Khách hàng.

VALUE CREATE - Chu Đáo, Tận Tâm, Chất Lượng

Áp dụng tinh thần Omotenashi-dịch vụ của người Nhật Bản, chúng tôi luôn mang đến cho Quý Khách hàng sự hài lòng, tin tưởng và nhiều hợp tác dài lâu.